Cách chống trộm trên điện thoại smartphone vô cùng đơn giản và hiệu quả


Nếu bạn đang lo lắng về việc sẽ có người móc túitrộm điện thoại của mình tại nơi công cộng và không biết phải đề phòng “kẻ gian” như thế nào. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới độc giả một phần mềm rất hữu ích giúp giải quyết vấn đề này, đó là Pocket Sense.

Hướng dẫn cách chống trộm điện thoại smartphone bằng phần mềm Pocket Sense

– Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng Pocket Sense này tại cừa hàng CH Play.

chống trộm điện thoại

– Bước 2: Mở ứng dụng này lên, bạn sẽ cho bạn 3 sự lựa chọn , việc của bạn là chọn bất kỳ lựa chọn nào mà bạn mong muốn dưới đây:
cách chống trộm điện thoại
 
  •  Pocket Sense Mode: Nếu ai đó lấy điện thoại ra khỏi túi của bạn, ứng dụng sẽ rung lên hoặc phát ra âm thanh để cảnh báo cho người dùng.
  •  Charge Sense Mode: Ứng dụng sẽ thông báo khi có ai đó rút điện thoại của bạn khi đang sạc.
  •  Motion Sense Mode: Khi bạn đặt điện thoại xuống bàn, nếu ai đó cầm lên, thiết bị sẽ phát ra âm thanh cảnh báo cho người dùng biết.
– Bước 3: Một khi thông báo đã phát lên thì mọi người chỉ có thể mở máy, vào ứng dụng Pocket Sense và tắt nó đi. Điều này sẽ tăng tính an toàn cho điện thoại của bạn hơn.
cách chống trộm điện thoại
 
– Bước 4: Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể tuỳ chình lại âm thanh, độ nhạy của cảm biến,… ở ngay phần cài đặt của ứng dụng. Hoặc mua thêm phiên bản trả phí để loại bỏ tất cả quảng cáo khó chịu xuất hiện nữa.
 
Trên đây danit123.com đã hướng dẫn xong cho cách cách dùng phần mềm Pocket Sense để chống trộm trên điện thoại .
Hi vọng chia sẻ nhỏ này có thể giúp ích được cho các bạn. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy share để cho mọi người cùng biết. 
Cảm ơn các bạn!

Loading...