Hướng dẫn cách đăng xuất ( logout) khỏi tài khoản Facebook từ xa tránh bị mất tài khoản


Nếu một ngày bạn đăng nhập vào Faccebook trên một thiết bị của người khác để sử dụng xong, nhưng bạn lại quên chưa đăng xuất ( thoát) . Hoặc người quen mượn máy tính, điện thoại của bạn để dùng nhưng trên đó bạn lại chưa đăng xuất khỏi tài khoản facebook. Bạn không muốn người đấy có thể truy cập, đọc được nội dung riêng tư của bạn. Hoặc bạn sợ người lạ lợi dụng tài khoản Facebook của bạn chưa được đăng xuất làm những việc lừa đảo,ăn cắp thông tin , đăng những status làm hại bạn. Bình tĩnh bạn nhé, chỉ cần làm theo hướng dẫn sau là có thể đăng xuất khỏi tài khoản facebook từ xa rồi nhé.

Hướng dẫn cách đăng xuất khỏi tài khoản Facebook từ xa :

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào ngay tài khoản Facebook đó rồi click vào  mũi tên đi xuống để chọn Thiết lập ( PrivacySettings )

dang xuat khoi facebook tu xa

  • Bước 2: Chọn phần Bảo mật (Security), tại cửa sổ bên phải,bạn hãy kéo xuống dưới cùng chọn Chỉnh sửa  mục Địa điểm đăng nhập

đăng xuất facebook từ xa

  • Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy một danh sách các thiết bị, địa điểm mà Facebook của bạn đã đăng nhập. Bạn hãy chọn tên thiết bị  nào bạn đã đăng nhập mà quên chưa đăng xuất hoặc nghi ngờ chưa đăng xuất thì nhấn vào Kết thúc hoạt động (End activity).

dang xuat facebook tu xa

Vậy là xong, quá đơn giản phải không các bạn. Từ nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu bạn quên đăng xuất Facebook trên một thiết bị nào đó thì bạn vẫn có thể tự đăng xuất khỏi facebook từ xa bất kỳ lúc nào rồi nhé.  Noài ra bạn có thể tham khảo thêm những cách bảo mật trên Facebook tốt nhất hiện nay . Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Loading...