Hướng dẫn cách hạ cấp từ iOS 11 xuống iOS 10 cực đơn giản mà không bị mất dữ liệu


Hiện nay, người dùng các thiết bị iOS được hỗ trợ đã có thể update lên iOS 11 phiên bản Beta một cách cực kỳ dễ dàng. Tuy vậy, lên đời hệ điều hành thì dễ chứ về lại hệ điều hành iOS cũ lại không đơn giản chút nào. Bởi vì, iOS 11 hiện vẫn còn tồn tại nhiều lỗi và thiếu ổn định khiến người dùng cảm thấy bực mình và muốn quay về dùng lại hệ điều hành cũ là iOS 10. Vậy thì tiếc gì vài phút để đọc và thực hiện theo thao tác mà danit123.com sẽ hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.

Cách hạ cấp từ iOS 11 xuống iOS 10 bằng 3uTools mà không bị mất dữ liệu 

– Bước 1: Tải về và cài đặt 3uTools về máy tính của bạn. (Tại đây)
 
Để 3uTools có thể hoạt động tốt, máy tính của bạn cần được cài đặt sẵn iTunes của Apple. Với 3uTools, chương tình sẽ tự động tìm kiếm các phiên bản firmwares phù hợp với iDevice, hỗ trợ flash iOS ở nhiều chế độ.
 
– Bước 2: Mở ứng dụng này và kết nối thiết bị iOS của các bạn vào máy tính.
hạ cấp từ iOS 11 xuống iOS 10
 
– Bước 3: Sau khi chương trình kết nối thành công với iPhone, bạn chuyển sang tab Easy Flash . Ngay lúc này, 3uTools sẽ gợi ý cho bạn những phiên bản nào mà iPhone hiện tại có thể cập nhật được, bạn chọn Download ở phiên bản iOS 10.3.3.như ảnh
hạ cấp ios 11 xuống ios 10
 
hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10
– Bước 4: Đợi quá trình tải về được hoàn tất, sau đó chọn tùy chọn Retain user’s data while Flashing để lưu lại những dữ liệu cũ trên iPhone . Kèm theo đó là chọn Flash ở góc phải bên dưới của chương trình.
 
hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10
 
– Bước 5: Giữ cho kết nối iPhone không gặp sự cố và kiên nhẫn ngồi chờ đợi cho quá trình hạ cấp xuống iOS 10 được hoàn tất.
cách hạ cấp xuống ios 10
Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10 vô cùng đơn giản mà không bị đánh mất dữ liệu. Hi vọng chia sẻ này của mình có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình sử dụng điện thoại của hãng Apple.
Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống !
Tham khảo thêm :
 

Loading...