Hướng dẫn cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone chính xác và nhanh chóng nhất


Như các bạn đã biết thông tin của hãng Apple trong việc bảo hành iPhone thông thường chỉ một năm. Trong thời gian này hãng Apple sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí trong trường hợp điện thoại của bạn có bất kỳ sự cố gì. Vậy làm sao để biết điện thoại của bạn còn bảo hành hay không khi bạn mua một chiếc iPhone/ Ipad cũ nhưng được quảng cáo là vẫn còn thời gian bảo hành hoặc khi mua mới bạn vẫn muốn kiểm tra cho thật chắc chắn?

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone nhanh chóng và chính xác nhất 

Không phải tự nhiên mà iPhone trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng. Bên cạnh vẻ ngoài sang trọng, dễ sử dụng, chất lượng đỉnh cao thì người dùng còn nhận được sự hỗ trợ rất tốt đến từ Apple. Thời gian bảo hành iPhone là một năm, trong thời gian này hãng Apple sửa chữa miễn phí trong trường hợp điện thoại của bạn có bất kỳ sự cố gì.
Vậy làm sao để biết điện thoại của bạn còn bảo hành hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần xem số IMEI trên máy bằng cách vào trình gọi điện bấm *#06# hoặc vào mục Thông tin trong phần Cài đặt.

cách kiẻm tra thời gian bảo hành của iphone

  • Bước 2: Mở trình duyệt Safari và truy cập vào trang web kiểm tra hạn bảo hành các thiết bị của Apple: https://checkcoverage.apple.com/. Sau đó, nhập mã số IMEI vào trang > nhập mã capcha để xác nhận > bấm Continue như hướng dẫn trong hình

kiểm tra thời gian bảo hành cảu iphone

 

  • Bước 3: Trang web mới hiện ra, bạn tìm vào mục Repairs and Service Coverage. Nếu iPhone của bạn là hàng chính hãng thì sẽ hiện các thông tin: Active là còn hạn bảo hành, Expried là đã hết hạn bảo hành của Apple.

kiem tra bao hanh iphone 8

Trên đây danit123.com đã hướng dẫn xong cho các bạn cách kiểm tra thời gian bảo hành của Iphone để bạn có thể biết được nhanh chóng và chính xác nhất thời gian bảo hành của chiếc máy điện thoại iphone mà bạn đang định mua hoặc đang sử dụng còn trong thời gian bảo hành của Apple hay không. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bài viết trước của mình đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra Iphone / ipad có phải chính hãng hay không tại đây 

Chúc các bạn thành công !

Loading...