Hướng dẫn cách vừa xem youtube vừa đọc được báo , lướt Facebook trên điện thoại


Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng khi có  nhu cầu vừa xem Youtube vừa lướt web . Hôm nay mình xin giới thiệu cho bạn 1 ứng dụng vô cùng hay mà mình đã cài và dùng thử , đó là ứng dụng Stream. Ứng dụng Stream ,cho phép bạn có thể mở 1 cửa sổ youtube thu nhỏ vừa duyệt web trên điện thoại , chát zalo , gửi message, thậm chí là chơi game .

Hướng dẫn cách vừa xem Youtube vừa lướt web đọc báo , Facebook

vừa xem youtube vừa lướt web

vừa xem youtube vừa lướt web bằng ứng dụng Stream

  • Bước 2:  Sau khi tải thành công ứng dụng vể , bạn chỉ cần mở ứng dụng này lên . Giao diện của ứng dụng này rất giống Youtube , bạn chỉ việc tìm 1 video bạn muốn xem và mở nó lên . Ngoài ra, bạn có thể chỉnh kích thướt video theo sở thích của mình ở phần Settings -> Pop-up player size.

vừa xem youtube vừa lướt web bằng ứng dụng Stream

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Ứng dụng Stream này cho phép bạn vẫn có thể xem cả hình, nghe cả tiếng của video , vừa có thể làm việc riêng  . Bạn sẽ không bị bỏ lỡ những cảnh hay của video hoặc bị dám đoạn công việc cần làm. Mình hi vọng chia sẻ nhỏ này của danit123.com có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình sử dụng điện thoại để giải trí , làm việc .

Chúc các bạn thành công.

 

Loading...