Bí kíp thần thánh để mua hàng trên Shopee giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất


Shopee là một trang web bán hàng điện tử, mà đã là trang thương mại  điện tử thì đều có những ưu và nhược điểm riêng, không cái nào là hoàn hảo cả. Vì thế hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm mua hàng trên Shopee để có thể mua được hàng giá rẻ nhất, không bị hớ mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Bài viết này cũng có thể dùng cho các bạn chủ shop trên Shopee muốn tìm kiếm nguồn hàng bán buôn rẻ nhất trên đây và cho cả những khách hàng mua lẻ đều có thể tham khảo được

Kinh nghiệm mua hàng trên Shopee để có thể săn được hàng sỉ/ lẻ giá rẻ nhất, chất lượng nhất

Tip 1: Tìm kiếm và chọn sắp xếp giá từ thấp đến cao

Mua được hàng giá rẻ đây là yếu quan trọng mà Shopee đang trở thành website mua bán trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay. Nhưng để mua được hàng giá rẻ nhất trên Shopee thì cần phải nhờ tới mẹo tìm kiếm.

Cách này vô cùng hiệu quả bạn nhé. Đầu tiên bạn chỉ cần nhập sản phẩm bạn cần mua/ tìm kiếm vào ô ” Tìm Kiếm” . Sau khi có kết quả tìm kiếm trả về của Shopee, bạn chỉ cần hiển thị Giá : Thấp đến Cao

mua hàng trên Shopee

Tip 2: Tìm kiếm và lựa chọn mua hàng ở những Shop yêu thích 

 Bạn nên kết hợp Shop yêu thích với giá từ thấp đến cao  thì sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lọc nơi để mua hàng. Một shop yêu thích mà chưa từng có một rate nào về hàng kém chất lượng thì yên tâm quá đúng không bạn. Bên cạnh đó shopee lại có chính sách hỗ trợ miễn phí ship cho những đơn hàng tại những Shop yêu thích.

mua hàng trên shopee

Vậy là bạn vừa mua được hàng rẻ , chất lượng lại được miễn phí ship hoặc được hỗ trợ tiền ship ( tùy theo chương trình khuyến mãi ,hỗ trợ ship trên shopee từng thời điểm ) .

Tip 3 : Tiêu xu mà bạn đã tích lũy được khi mua hàng ở những lần trước trên Shopee

Để tiết kiệm thêm chi phí, sau khi đặt hàng bạn có thể lựa chọn thêm cách tiêu tiền Xu đã tích lũy ở những lần mua hàng trước trên shopee cho đơn hàng này. 

Khi đặt hàng bạn chỉ cần chọn Dùng xyz Shopee Xu như ảnh là được (xyz là số xu bạn đã tích lũy được)

mua hàng trên shopee

Trên đây mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách mua hàng sỉ /lẻ trên shopee để có thể mua được hàng giá rẻ, chất lượng tốt, chi phí vận chuyển thấp. Mình hi vọng chia sẻ nhỏ này của mình có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình mua hàng trên Shopee.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bài viết cách bán hàng hiệu quả trên Shopee hoặc cách thiết lập shop trên Shopee ở những bài trước của danit123.com để có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích

 

Loading...