Mẹo hay Reset lại iPhone mà không mất dữ liệu và ứng dụng nào


iPhone của bạn ngày càng chậm chạm , ì ạch , sử dụng ứng dụng nào cũng chỉ được một lúc là lại bị tạm dừng , lỗi … Đã đến lúc bạn phải reset – phục hồi lại tất cả về như chế độ ban đầu của nhà sản xuất . Nhưng nếu làm theo cách thông thường thì việc bị mất hết dữ liệu , mất tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên iPhone là điều hiển nhiên . Nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách reset iPhone mà không bị mất bất kỳ dữ liệu hay ứng dụng nào.

Cách Reset iPhone không làm mất dữ liệu :

  • Bước 1 : Bạn vào phần Cài đặt rồi chọn Cài đặt chung.

khoi phuc iphone khong mat du lieu

  • Bước 2: Trong phần Cài đặt chung, bạn tìm đến phần Đặt lại rồi tìm đúng đến mục Đặt lại Tất cả Cài đặt như ảnh

khôi phục iphone không mất dữ liệu

khôi phục iphone không mất dữ liệu

  • Bước 3; Nếu iPhone của bạn được cài đặt Mật mã (Passcode) thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập Mật mã (Passcode) . Bạn chỉ cần nhập lại Mật mã (Passcode) rồi tiếp tục chọn Đặt lại Tất cả Cài đặt nhé. Nếu điện thoại iPhone của bạn không cài đặt mật mã thì bạn có thể bỏ qua bước này nhé

khôi phục iphone không mất dữ liệu

Lúc này hệ thống của iPhone lúc này sẽ bắt đầu tiến hành Reset khôi phục lại tất cả các cài đặtkhông làm mất mát bất kỳ dữ liệu nào trên điện thoại. Bạn cứ hoàn toàn yên tâm vì sau khi reset khôi phục xong điện thoại của bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng chậm , lag , khó sử dụng nữa mà vẫn giữ lại nguyên mọi ứng dụng đã cài đặt , hình ảnh và video …  Quá tuyệt phải không các bạn.

Mình hi vọng chia sẻ nhỏ này của danit123.com sẽ giúp ích được cho các bạn. Ngoài ra bạn muốn tăng tốc của iPhone chạy càng nhanh , mượt thì có thể tham khảo hướng dẫn ở bài trước của mình . Chúc các bạn thành công .

Loading...