Những lưu ý cuối cùng của việc tuyển sinh 2017!


Ngày mai là ngày cuối cùng của việc thay đổi nguyện vọng, sau đó hệ thống sẽ xét các hồ sơ để chọn. Sau đây là một số lưu ý cuối cùng của kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

1. Thời gian từ 17h ngày mai tức là ngày 23/07/2017 là kết thúc đợt điều chỉnh nguyện vọng bằng hình thức offline.

2. Đúng 17h ngày 01/08/2017, các trường sẽ công bố điểm chuẩn. Các bạn thí sinh có thể đăng nhập vào website: thisinh.thithptquocgia.edu.vn để xem mình đã trúng tuyển trường nào.

3. Nếu thí sinh nào đã trúng tuyển thì trong khoảng thời gian từ 2/8 đến 17h ngày 7/8/2017 các bạn phải gửi giấy chứng nhận kết quả thi (bản gốc) về cho trường bạn đã trúng tuyển để xác nhận nhập học.
Cách gửi giấy chứng nhận kết quả thi – các bạn có thể chọn 1 trong 2 cách gửi dưới đây :
Cách 1: Gửi qua đường bưu điện ( trường sẽ tính thời gian gửi theo dấu bưu điện, nên ko cần phải sợ giấy chứng nhận kết quả thi đến trường trễ ngày)
Cách 2: Đến nộp trực tiếp tại trường , thời gian nộp và địa điểm nhận giấy chứng nhận kết quả thi các bạn có thể lên trang web của trường nào bạn trúng tuyển để tham khảo chi tiết nhé.

3. Sau khi gửi giấy chưng nhận kết quả thi xong, các bạn vào website của trường mình trúng tuyển để xem thời gian và thủ tục nhập học.

Lưu ý: Mỗi trường có quy định thủ tục nhập học khác nhau nên các bạn ko nên tham khảo các thủ tục nhập học trên các trang mạng ko phải của trường mình.

Các trường sẽ không gửi giấy báo nhập học mà chỉ thông báo trên website! Và sẽ phát giấy báo nhập học lúc làm thủ tục nhập học!

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn! Chúc mừng các bạn tân sinh viên!

 

 

Loading...