Ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại smartphone tốt nhất


Để hoàn thiện kỹ năng “Nghe – Nói” thành 1 phản xạ tự nhiên như người bản xứ thì các bạn phải sử dụng 2 ứng dụng nghe học tiếng “anh – việt” và “anh – anh”. Học tiếng anh tốt nhất, giải thích ngữ nghĩa tốt nhất là cách dùng ngôn ngữ anh giải thích nghĩa của từ tiếng anh. còn học bằng cách dùng cách hiểu tiếng bằng tiếng việt giải thích cho 1 từ tiếng anh thì không bao giờ bạn tạo được kỹ năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp bằng tiếng anh.

Tất cả các ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh ngay trên smartphone sau sẽ giúp bạn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình và đặc biệt, bạn không phải mất một đồng học phí nào.

Sau đây Dân Công Nghệ giới thiệu 2 ứng dụng top 1 học tiếng anh trên điện thoại smartphone tốt nhất:

1 ứng dụng Luyện nghe tiếng anh giao tiếp cơ bản Anh – Việt. cho người mới bắt đầu. 

 • Dân Công Nghệ giới thiệu  ứng dụng ” English Dictionary TFLat ” giúp rèn luyện kỹ năng nghe một cách hoàn thiện hơn.English Dictionary TFLat là phần mềm học tiếng Anh tốt nhất trên Android, IOS có đầy đủ những đoạn hội thoại từ cơ bản đến nâng cao, có phát âm, có bản dịch đầy đủ. Có thể sử dụng mà không cần kết nối mạng.
 • Link tải ứng dụng 
 • Ứng dụng học tiếng anh tốt nhất trên điện thoại
  Ứng dụng học tiếng anh tốt nhất trên điện thoại

   

2 Ứng dụng thứ 2 là ứng dụng “Luyện nghe tiếng anh giao tiếp” so Astudio Education cập nhật. (không có mạng vẫn học được.)

 • “Luyện nghe tiếng anh giao tiếp cơ bản ” là phần mềm giúp rèn luyện kỹ năng nghe một cách hoàn thiện hơn. Phần mềm học tiếng Anh tốt nhất trên Android, có đầy đủ những đoạn hội thoại từ cơ bản đến nâng cao, có phát âm, có bản dịch đầy đủ. Có thể sử dụng mà không cần kết nối mạng.
 • Link tải ứng dụng
 • Ứng dụng học tiếng anh - việt trên điện thoại di động
  Ứng dụng học tiếng anh – việt trên điện thoại di động
  ứng dụng tốt nhất học tiếng anh trên điện thoại
  Ứng dụng tốt nhất học tiếng anh trên điện thoại

  Hiện tại ứng dụng này đang có 40000 lượt tải. và có nhiều lượt rate comment tích cực. Nên tôi cho rằng nó là ứng dụng tốt nhất. và có nhiều dữ liệu cập nhật hơn.

3 Ứng dụng học tiếng anh – anh trên điện thoại thông minh tạo phản xạ tự nhiên.

Mục đích cuối cùng của người học là giao tiếp tiếng anh được, giải thích các từ ngữ, nghĩa các câu bằng tiếng anh. Và đặc biệt là phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng anh như người bản sứ.

Để làm điều đấy không thể không học cách giải thích từ ngữ bằng tiếng anh, hiểu cốt chuyện của đoạn hội thoại bằng tiếng anh. Đặc biệt là thuộc các đoạn hội thoại sao cho nó thành thói quen của bản thân. Khi đó bạn mới tự tin giao tiếp bằng tiếng anh được.

Top 1 phải nói đến: Duolingo được đánh giá tốt nhất thế giới. cập nhật nội dung liên tục. là ứng dụng học Anh – Anh mà Dân Công Nghệ thấy rất hay.

link tải tại đây

ứng dụng học anh - anh tốt nhất
ứng dụng học anh – anh tốt nhất
ứng dụng học anh - anh tốt nhất
ứng dụng học anh – anh tốt nhất

Link tải 2 ứng học tiếng anh tốt nhất là:

Anh – việt: Download tại đây

Anh – Anh: Download tại đây

 

Loading...